Xu hướng lựa chọn thác khói trầm hương 2017 – 2018

1st Tháng Mười Một, 2017 / Ứng Dụng / Off

Xu hướng lựa chọn thác khói trầm hương

Xu hướng lựa chọn thác khói trầm hương 2017 – 2018 để làm quà tặng và sử dụng làm đồ trang trí trong nhà hay văn phòng sẽ rất nhộn nhịp và sôi động. Những món quà tặng bình thường và rất thông dụng hiện đã không còn được ưa chuộng như trước nữa. Giờ đây những món quà tặng cần phải độc đáo, mới lạ sẽ là sự lựa chọn quà tặng hàng đầu hiện nay.

Thác khói trầm hương chú tiểu cầm màn thầu

Thác khói trầm hương có nhiều tác dụng đối với đời sống

Nếu trước đây những sản phẩm chai rượu, khăn lụa, túi sách, đồng hồ…là những món quà tặng hấp dẫn và yêu thích để mọi người lựa chọn. Nhưng dần dần nó đã trở lên quá phổ biến và thông dụng mà hầu như bất kỳ ai cũng sở hữu nó. Với những yếu tố đó, vì vậy vấn đề đặt ra hiện nay là lựa chọn những món quà phải độc đáo, hấp dẫn và mới lạ.

Thác khói trầm hương sẽ là sản phẩm đáp ứng được những yêu tố đó. Bởi đây là sản phẩm không còn mới nhưng nó được dự đoán là sản phẩm sẽ phát triển mạnh trong dịp cuối năm nay.

Tại sao nên lựa chọn Thác khói trầm

Thác khói trầm hương là sản phẩm được sản xuất trên nền gốm cao cấp, với những tạo hình rất tinh xảo và đẹp mắt. Chúng được tạo hình một cách rất tỉ mỉ, kĩ lưỡng và thời gian kiểm tra mới cho ra được những sản phẩm thác trầm hương ưng ý nhất. Đa số thác khói được tạo hình phật thiền, Di Lặc, Thần Tài, Đạt Ma, hay theo những linh vật phong thủy như Cá Chép, Rồng, Tỳ Hưu, Cóc, Thuận Buồm, Hoàng kim báo, Gia Cát Lượng, Rót Trà…Mỗi hình dáng lại mang một ý nghĩa khác nhau.

Như thác khói phật thiền sẽ mang lại sự tĩnh tâm, thư giãn tinh thần, giảm căng thẳng, mệt mỏi và giải tỏa bực bội, khó chịu trong người. Di Lặc, Thần tài đem lại sự may mắn và tài lộc cho gia chủ. Hay thác khói trầm hương cá chép hóa rồng, Rồng nhả khói, Thuận buồm xuôi gió nó lại mang những ý nghĩa khác nhau.

Thác khói trầm Tiến Bảo Tiểu Sư

Thác khói trầm hương tiến bảo tiểu sư tuyệt đẹp

Đặc biệt khi đốt trầm nụ, do cấu tạo của nụ trầm và do đặc tính của khói trầm nặng hơn không khí nên khói sẽ chảy ngược xuống hình thành lên dòng khói bồng bềnh, trắng xóa, huyền ảo. Tạo lên bức tranh tuyệt đẹp và hấp dẫn.

Không chỉ tạo ra bức tranh đẹp, mà hương thơm khi đốt trầm nụ còn giúp thanh lọc không khí, thư giãn tinh thần, loại bỏ những căng thẳng, khó chịu, bực bội. Đốt trầm vào mùa đông còn giúp cho không gian thêm ấm áp và dễ chịu hơn.

Có thể đặt thác khói trầm hương tại bàn trà, bàn làm việc, bàn học, bàn uống nước hay những nơi kín gió. Vừa thưởng thức những tách trà ngon và ngắm thác khói chảy trắng xóa, bồng bềnh, huyền ảo.

Địa chỉ bán thác khói trầm hương tại Hà Nội

Hiện nay có nhiều nơi bán thác khói trầm hương với nhiều loại mẫu mã và giá cả khác nhau. Nhưng không phải đơn vị nào cũng có đầy đủ các sản phẩm để cung cấp cho khách hàng.

Tại Góc Gốm Thiện Tâm chắc chắn bạn sẽ được yên tâm về chất lượng, giá cả, mẫu mã của sản phẩm thác khói trầm. Góc Gốm Thiện Tâm là một trong những đơn vị đầu tiên cung cấp các sản phẩm thác khói trên thị trường với nhiều mẫu mã rất đa dạng. Có đầy đủ hình ảnh, video được review từ thực tế, nên quý khách hàng yên tâm khi đặt hàng. Chúng tôi SHIP COD toàn quốc. Nhận hàng, kiểm tra rồi mới thanh toán.

Nếu quý vị nào ở Hà Nội có thể đến trực tiếp cửa hàng để xem tận mắt tất cả những sản phẩm mà Góc Gốm Thiện Tâm đang cung cấp như các loại thác khói, thác nước phong thủy…

Góc Gốm Thiện Tâm

Số 4/590 Láng – Quận Đống Đa – Thành phố Hà Nội

Điện thoại: (04) 6-275-4549 / 090-813-4949

Giao hàng toàn quốc, bảo hành đổ vỡ khi giao

TẶNG KÈM 5 NỤ HƯƠNG