Thác khói trầm hương quà tặng sếp đầy ý nghĩa

7th Tháng Mười Một, 2017 / Ứng Dụng / Off

Thác khói trầm hương quà tặng sếp đầy ý nghĩa

Lựa chọn được những món quà độc đáo và đầy ý nghĩa để tặng sếp là điều không hề đơn giản. Những món quà tặng vừa đem lại sự thích thú và mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp cho người được tặng quà.

Bộ ấm trà

Góc gốm Thiện Tâm chia sẻ với các bạn những mẫu thác khói trầm làm quà tặng sếp nhân dịp đặc biệt.

Thác trầm hương Long Bàn là hình ảnh rồng uốn lượn trên đĩa, đầu rồng nhả khói về phía trước.

Rồng là một trong 4 tứ linh trong phong thủy, nó biểu trưng cho những điều tốt lành trong cuộc sống, nó cũng thể hiện may mắn, sức mạnh, sự cao cả, tối thượng và quyền lực. Vì thế mà từ thời xưa Rồng đã là biểu tượng của các bậc vua chúa. Vì thế từ áo đến ngai vàng, cung điện đều được chạm khắc hình rồng.

Thác khói trầm hương long bàn

Thác khói trầm hương Long bàn nhả khói tuyệt đẹp

Vì thế lựa chọn thác khói Long bàn tặng sếp là sự lựa chọn khá hợp lý. Nó thể hiện quyền uy, sức mạnh và cả may mắn với người sở hữu.

Rồng biểu trưng cho năng lượng của đất trời, là vật phẩm phong thủy có ý nghĩa quan trọng. Rồng bằng ngọc, đá quý mang nguyên khí Thổ, trong Bát vận đây là cát khí đem lại sự may mắn về công danh, tài lộc, Nên bày rồng ở các hướng Tây Nam hoặc Đông Bắc trong phòng khách hoặc phòng làm việc ở cửa hàng kinh doanh, buôn bán.

Khi chọn hình tượng rồng phải thể hiện được nét hiền hòa, uyển chuyển Nếu là hình tượng mạnh mẽ thì không lộ nét hung hiểm, dữ tợn mà ngược lại phải thể hiện được khí thế oai nghiêm.

Khi đặt thác khói trầm rồng, các bạn nên lựa chọn những nơi có nước nó làm tăng thêm vượng khí và sức mạnh.

Theo quan niệm xưa, hình tượng rồng thường được đặt ở bên trái, bên phải của đại sảnh, phòng khách hay phòng làm việc của gia chủ. Nó sẽ thể hiện và khẳng định được quyền uy của người đứng và là điềm tốt lành trong các mối quan hệ ngoại giao, thuận lợi cho việc tương kiến những quý nhân giúp đỡ hay hợp tác, tránh tai tiếng thị phi

Thác khói trầm Tỳ Hưu ngậm khói

Tỳ hưu từ xa xưa đã được biết đến là con vật chỉ thích ăn vàng, bạc nhưng lại  không có hậu môn. Vì vậy nó được coi là một linh vật phong thủy mang lại sự may mắn, tiền bạc. Nếu ai đó mua phải Tỳ Hưu có hậu môn thì do số phận của họ chưa thể giàu được hay dù có làm ăn khá giả nhưng không giữ được của.

thác khói trầm hương quà tặng sếp ý nghĩa

Thác khói trầm Tỳ Hưu ngậm khói mang nhiều ý nghĩa đối với gia chủ

Nếu muốn cầu công danh tấn tới thì người mua phải chọn con Tỳ Hưu có sừng, có cánh, mông nhỏng cao, thuôn.

Muốn cầu sức khỏe, bình an thì đó là con Tỳ Hưu có râu, mông thuôn và không có cánh (để sức khỏe và bình an không bay đi mất). Tuyệt nhất và tròn trịa nhất đó là con Tỳ Hưu phải có chòm râu càng dài càng tốt, có cái bụng to và mông tròn căng, có sừng (không cần sừng dài như công danh, nhưng phải có sừng) và có cánh.

Vì vậy lựa chọn thác khói trầm tỳ hưu làm quà tặng sẽ mang lại nhiều ý nghĩa đối với người nhận quà. Đem lại sự bình an sức khỏe, may mắn và công danh…

Thuận Buồm Xuôi Gió trong công việc rất được những người kinh doanh yêu thích,  nó mang ý nghĩa thuận lợi, phát triển, đón tài lộc và mang lại nhiều may mắn.

Thuận buồm xuôi gió ý chỉ sự thuận lợi, suôn sẻ trong việc làm ăn và kinh doanh. Có được sự bình an, may mắn, đem tài lộc đến với người sở hữu. Vì vậy mà hình ảnh thuận buồm xuôi gió được những người kinh doanh rất thích và thường đặt chúng tại nơi làm việc hoặc tại phòng khách.

Lựa chọn một bức tranh thuận buồm xuôi gió hoặc thác khói trầm thuận buồm để tặng sếp là món quà rất ý nghĩa và được nhiều người chọn.

Thác trầm hương thuận buồm xuôi gió là sản phẩm được sản xuất trên nền gốm cao cấp, với những tạo hình rất tinh xảo và đẹp mắt. Khói trầm chảy ngược xuống thành dòng khói rất đẹp mắt.

Tam Dương Khai Thái là hình ảnh 3 con dê đứng trên tiền vàng, mỗi con một thế khác nhau mang lại nhiều may mắn, loại bỏ những rủi ro, mang điểm lành đến cho gia chủ.

Thác khói trầm tam dương thai khái quà tặng ý nghĩa

Khi bày trí thác khói trầm hương Tam Dương Khai Thái tại nhà còn có khả năng tạo ra một luồng khí mới, làm tăng thêm tính kiên nhẫn và ý chí kiên cường của các thành viên trong gia đình, có thêm sức mạnh để vượt qua tất cả những khó khăn và sóng gió trong cuộc sống.

Thác khói trầm hương Kỳ Lân

Kỳ lân là một trong tứ linh. Theo truyền thuyết thì hình ảnh kỳ lân xuất hiện ở đâu sẽ mang đến những điểm lành, may mắn, phúc lộc tại đó.

Theo phong thủy Kỳ lân có khả năng giúp tránh tà, hóa giải sát khí hiệu quả. Tùy vào sát khí mạnh hay nhẹ mà bạn sẽ sử dụng một đôi, một con để loại bỏ tà khí hay những vấn đề không mong muốn trong cuộc sống.

Sử dụng thác trầm hương Kỳ Lân làm quà tặng sếp, giúp bạn tạo được những ấn tượng sâu sắc với sếp. Kỳ Lân được khai quang sẽ đem lại những điều may mắn, tài lộc đến với chủ nhân và nó còn giúp xua đuổi tà khí

Thác khói trầm hương Thiềm Thừ (Cóc ngậm tiền)

Cóc ngậm tièn cũng là một linh được được mọi người rất yêu thích. Nó là biểu tượng của sự may mắn, phát tài và mang lại những điểm lành cho gia chủ.

Theo truyền thuyết Thiềm Thừ là một loài yêu tinh thích ngậm tiền vàng, được Lưu hải Tiên Ông thuần phục và cải tà. Thiềm thừ đi khắp nơi nhả tiền cứu giúp dân lành. Vì vậy mà ngày nay thiềm thừ hay cóc ngậm tiền là biểu tượng của sự may mắn, tài lộc.

Theo phong thủy thì ý nghĩa thiềm thừ hay cóc ngậm tiền là sự may mắn, tài lộc và bình an.

Đặt thiềm thừ hay cóc ngậm tiền luôn hướng đầu vào trong nhà, văn phòng, cửa hàng. Không được hướng ra ngoài, kể cả cửa sổ. Như vậy nó sẽ giúp đem lại tài lộc đến cho gia chủ.

Hoặc các bạn có thể đặt cóc ngậm tiền cạnh bàn thần tài, buổi sáng cho quay đầu ra ngoài, buổi tối cho hướng vào trong với ý nghĩa sáng ra ngoài kiếm tiền, tối đem tiền về cho gia chủ.

Không chỉ đem lại tài lộc cho chủ nhân mà nó còn đem lại những may mắn cho mọi người trong gia đình. Kết quả học hành, thi cử, cong danh đều thuận lợi và thăng tiến nhanh chóng khi đặt linh vật cóc ngậm tiền trong nhà, văn phòng và hướng đầu vào trong.

Thiềm thừ 3 chân là linh vật giúp hóa giải những vận hạn ảnh hưởng đến gia chủ. Vì vậy bài trí thiềm thừ trong nhà sẽ hóa giải hết những vận hạn và đem lại sự bình an cho gia đình. Quan niệm cho rằng hễ gia đình nào có cóc về ở đông quanh nhà là dễ gặp vận may về tài lộc và có cuộc sống bình an.

Với những ý nghĩa trên của Cóc ngậm tiền thì chắc chắn đây là món quà tặng đầy ý nghĩa và độc đáo mà bạn muốn tặng sếp.

Trên đây là ý nghĩa của một số mẫu quà tặng mà các bạn nên tham khảo và lựa chọn cho mình một món quà ưng ý nhất để tặng sếp nhân dịp đặc biệt.