Bộ ấm trà đẹp cao cấp món quà tặng sếp ý nghĩa dịp tết

16th Tháng Mười Hai, 2017 / Ứng Dụng / Off

Bộ ấm trà đẹp cao cấp quà tặng sếp dịp tết

Dịp tết nguyên đán 2018 sắp đến gần mà bạn vẫn đang băn khoan chưa biết lựa chọn quà gì để biếu sếp, biếu những người thân trong gia đình, ông bà, bố mẹ… Năm nào cũng vây, cứ đến dịp này là thị trường quà tết lại nhộn nhịp, sôi động hẳn lên với nhiều loại mặt hàng quà tặng độc đáo và sang trọng để phục vụ nhu cầu chọn quà tặng của từng đối tượng khách hàng.

Bộ ấm trà đẹp

bộ ấm trà đẹp

Quà tặng sếp dịp tết nguyên đán Mậu Tuất 2018 độc đáo, sang trọng và ý nghĩa

Vì vậy việc lựa chọn được một món quà tặng là điều không hề dễ dàng. Nhất là món quà tặng sếp cần phải thật đẹp, độc đáo, sang trọng, ý nghĩa, thiết thực với cuộc sống. Nhưng phải phù hợp với sở thích của sếp và phải gây được những ấn tượng với mọi người khi nhìn thấy món quà.

Chọn những món quà tặng mang nhiều ý nghĩa

Tặng quà là một nét đặc trưng văn hoá của người Việt, đồng thời nó cũng được coi là nghệ thuật tặng quà, bởi nó thể hiện sự chu đáo và tấm lòng của người tặng.

Món quà phù hợp và mang lại những lợi ích thiết thực cho người nhận và thể hiện được tấm lòng của người tặng quà. Nghệ thuật tặng quà đến từ những điều tưởng chừng như đơn giản nhất như cách gói quà, tặng quà khi nào hay lời nói lúc tặng quà.

Quà tặng ý nghĩa

Thập đại danh trà món quà tặng ý nghĩa và thiết thực

Đôi khi bạn muốn tặng quà cho sếp để tỏ lòng quý mến, biết ơn và tạo sự ấn tượng vơi sếp mà không màng vụ lợi nhưng lại không biết phải tặng như thế nào để nói lên được tấm lòng mình mà cả sếp và bạn đều không mang tiếng.

Nhưng cũng có thể việc tặng quà để lấy cảm tình, quý mến của sếp giúp cho quá trình thăng tiến được dễ dàng hơn. Khi có đợt xét duyệt vào những vị trí chủ chốt trong công ty, nếu vấn đề chuyên môn của bạn đã tốt rồi, mà nhận được sự quý mến, tin tưởng của sếp thì gần như chắc chắn bạn sẽ được thăng chức.

Vì vậy việc tặng quà sếp dịp tết nguyên đán mậu tuất 2018 sẽ làm tăng sự thân thiết hơn với sếp. Qua đó cho quá trình thăng tiến của bạn được dễ dàng và thuận tiện hơn.

Việc chọn quà biếu Sếp dịp tết phù hợp đã khó rồi, nhưng phải lựa chọn món quà tại những cửa hàng, thương hiệu uy tín và có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, để tránh những sản phẩm kém chất lượng, không an toàn cho sức khỏe người dùng.

bộ ấm trà đẹp quà tặng sếp dịp tết ý nghĩa

Những bộ ấm trà tuyệt đẹp đang là xu hướng chọn quà tặng sếp 2018

Bộ ấm trà đẹp cao cấp sẽ là món quà tặng sếp ý nghĩa, độc đáo, ấn tượng và sang trọng để tặng sếp dịp tết 2018 sắp đến. Đây là những bộ ấm trà gốm được nhập khẩu trực tiếp tại Cảnh Đức Trấn, một địa danh nổi tiếng thế giới và được mọi người biết đến là “kinh đô gốm sứ”. Với kinh nghiệm, lịch sử truyền thống hơn 1700 năm sản xuất và xuất khẩu đồ gốm sứ cao cấp ra các nước trên thế giới.

Những sản phẩm gốm sứ tại Cảnh Đức Trấn, đặc biệt là bộ ấm chè đẹp được sản xuất với một quy trình rất tỉ mỉ, cầu kì từ quá trình chọn nguyên liệu, tạo xương gốm, chất lượng loại men gốm đến nhiệt độ nung, đều được các nghệ nhân thực hiện rất cẩn thận, tỉ mỉ đến từng chi tiết nhỏ nhất.

Giúp tạo ra những bộ ấm trà tuyệt đẹp, độc đáo và thu hút sự chú ý của mọi người. Đây chắc chắn là món quà ý nghĩa mà bạn nên chọn làm quà tặng sếp ý nghĩa dịp tết nhé.

Quà tặng sếp ý nghĩa được lựa chọn nhiều nhất

Bộ ấm trà đẹp có nhiều mẫu mã, màu sắc và loại men khác nhau để quý khách lựa chọn làm quà tặng sếp dịp tết nguyên đán Mậu Tuất 2018. Tùy vào từng sở thích của người được nhận quà như nào mà quý vị nên lựa chọn những bộ ấm trà men ngọc giả cổ, bộ ấm trà hỏa biến, bộ ấm tịnh trà, hay bộ ấm trà hoa đào hay hoa mẫu đơn để làm quà tặng sếp cuối năm nhé.

Bộ ấm trà hoa Mẫu Đơn vẽ vàng AT03

Quà tặng bộ ấm trà hoa mẫu đơn thể hiện sự sang trọng, quyền quý, cao sạng

Bộ ấm chè hoa mẫu đơn thể hiện sự sang trọng, quyền quý, cao sang cho những người sở hữu chúng. Vì vậy nó được nhiều khách hàng chọn làm quà tặng sếp dịp tết nguyên đán, vừa sang trọng, thể hiện quyền quý, đẳng cấp của người được tặng nó.

Bộ ấm trà hỏa biến sử dụng một loại men độc đáo hỏa biến, đây là loại men gốm có màu sắc biến đổi theo nhiệt độ nung. Vì vậy không thể xác định trước được màu sắc của bộ ấm chén sử dụng men hỏa biến này được. Và màu sắc của các sản phẩm sẽ không hoàn toàn giống nhau.

Đây cũng chính là những nét độc đáo và tuyệt đẹp của những sản phẩm sử dụng loại men hỏa biến này. Với sự độc đáo này, đây chắc chắn là món quà tặng sếp rất ý nghĩa và được mong đợi nhất 2018

Bộ ấm trà men hỏa biến

Bộ ấm trà hỏa biến xanh

Ấm trà hỏa biến một món quà tặng sếp độc đáo được nhiều người ưu thích

Bộ ấm trà tơ vàng được sử dụng 2 loại men là men rạn trắng xanh được sử dụng bên trong chén và men nâu được sử dụng bên ngoài. Trên nền men nâu, được vẽ lên hình ảnh con nhện giăng tơ tuyệt đẹp và ý nghĩa, giúp mang lại những tin vui, may mắn về tài lộc, công danh và tiền bạc.

Do đó sử dụng bộ ấm chè tơ vàng để làm quà tặng sếp dịp tết thì thật là tuyệt vời, nó không chỉ đẹp mà còn mang nhiều ý nghĩa may mắn, tốt đẹp cho gia chủ đầu năm.

Bộ ấm trà Tơ Vàng AT05

Bộ ấm trà tơ vàng, món quà tặng sếp ý nghĩa mang lại nhiều may mắn tài lộc, công danh, tiền bạc

Ngoài ra tại Góc Gốm Thiện Tâm còn rất nhiều mẫu ấm trà đẹp cao cấp khác nhau để các bạn lựa chọn làm quà tặng sếp ý nghĩa dịp tết nguyên đán sắp tới.

Các bạn có thể đến của hàng tại số nhà 36, Ngõ 41,Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội để xem trực tiếp các loại ấm chè đẹp được Góc Gốm Thiện Tâm nhập khẩu trực tiếp tại Cảnh Đức Trấn nhé.

Một món quà tặng sếp độc đáo, sang trọng và rất thiết thực đối với đời sống, chắc chắn sẽ tạo được ấn tượng và gần gũi hơn với sếp của bạn. Quà tặng sếp rất sang trọng đang được mọi người yêu thích và đang là xu hướng chọn quà tặng sếp năm 2018.

Bộ ấm trà đẹp Góc Gốm Thiện Tâm

Số 36, Ngõ 41 Thái Hà – Quận Đống Đa – Thành phố Hà Nội

Điện thoại: (024) 6-275-4549 / 090-813-4949

Giao hàng toàn quốc, bảo hành đổ vỡ khi giao