Lựa chọn quà tặng thầy cô nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

6th Tháng Mười Một, 2017 / Ứng Dụng / Off

Hằng năm Ngày nhà giáo Việt Nam (hay ngày lễ Hiến chương nhà giáo Việt Nam) là một ngày kỷ niệm được tổ chức hằng năm vào ngày 20 tháng 11. Đây là dịp để các thế hệ học trò bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến công lao dạy dỗ của các thầy, các cô. Và thường lựa chọn những món quà, bó hoa để dành tặng các thầy cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 hàng năm.

Lựa chọn quà tặng thầy cô nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Chọn quà tặng thầy cô ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Những món quà tặng thầy cô đã, đang và thường được các thế hệ học trò lựa chọn như: những quyển sổ, cái cà vạt, khăn lụa, thắt lưng, ví da, đồng hồ… làm món quà tới những người thầy, người cô đã dần trở lên quá phổ biến, thông dụng và không còn gì là độc đáo nữa. Những món quà tặng phải là món quà độc đáo, mới lạ thì mới có khả năng gây được những ấn tượng và hấp dẫn đối với người được nhận quà tặng.

Để lựa chọn được những món quà tặng độc đáo, mới lạ và đầy ý nghĩa giành tặng đến các thầy, các cô là điều không hề đơn giản.

Hôm nay, Góc Gốm Thiện Tâm xin chia sẻ với các bạn một sản phẩm đang rất hot. Và đang dần trở thành xu hướng được lựa chọn làm quà tặng 2017 – 2018, Với món quà tặng này chắc chắn sẽ gây được những ấn tượng mạnh mẽ đến với người được nhận quà, và họ sẽ không thể quên được người tặng mỗi khi ngắm nhìn món quà này.

Món quà này chính là sản phẩm Thác Khói Trầm Hương đang làm mưa, làm gió trên thị trường quà tặng hiện nay.

Vậy tại sao thác khói trầm lại được ưa chuộng và lựa chọn là quà tặng nhiều đến vậy? Đây là câu hỏi mà rất nhiều người hỏi khi liên hệ với Góc Gốm Thiện Tâm để nhờ tư vấn, xem sản phẩm và đặt hàng.

Thác khói trầm hương được sản xuất trên chất liệu gốm cao cấp, với nhiều mẫu mã, họa tiết và hoa văn rất đẹp mắt. Nó được tạo hình rất tinh xảo và đẹp mắt với nhiều hình dáng khác nhau từ tiểu phật tọa thiền, bồ tát, phật ông cho đến Di Lặc hoan hỷ hay những mẫu về linh vật như Rồng nhả khói, Tỳ hưu ngậm khói, Long bàn, Cá chép hóa rồng, Khổng minh, Hoàng kim báo, Rót trà, Thác tiền, Thuận Buồm xuôi gió…

Thác khói trầm Tam Dương Khai Thái Thác khói trầm Hoàng Kim Báo Thác khói trầm hương Long Bàn Thác khói trầm Tiến Bảo Tiểu Sư
Thác khói trầm hương Cá Chép Vượt Vũ Môn Thác khói trầm hương Tiểu Phật Cầm Châu Thác khói trầm hương chú tiểu cầm màn thầu Thác khói trầm hương Phật áo hồng tọa thác sen

Thác khói trầm hương – Quà tặng thầy cô độc đáo và đầy ý nghĩa

Với mỗi loại lại mang một ý nghĩa khác nhau. Nhưng nhìn chung điểm đặc biệt nhất của sản phẩm này là khi đốt nụ trầm lên thì khói sẽ chảy ngược xuống dưới tạo lên những dòng khói trắng chảy từ trên xuống như thác khói, tạo ra một bức tranh huyền ảo và đẹp mắt.

Khi nhìn thấy khói chảy ngược xuống, thì trong đầu các bạn sẽ nghĩ tại sao khói lại chảy ngược xuống như vậy?

Chúng tôi xin giải thích cho các bạn. Đây là do đặc tính của khói trầm nặng hơn không khí, kết hợp với cấu tạo của trầm nụ (trầm nụ được tạo hình như nụ hoa và được đục một lỗ ở giữa từ đáy lên đỉnh của nụ trầm). Vì vậy khi đốt khói sẽ chảy ngược xuống theo lỗ đó, đặt lên thác sẽ tạo thành những thác khói chảy bồng bềnh, huyền ảo rất đẹp mắt.

Ngoài ra mùi thơm của hương trầm nụ còn giúp thanh lọc không khí, tạo cho không gian thêm ấm áp và giúp thư thái tinh thần, giảm căng thẳng, mệt mỏi, loại bỏ những ưu phiền, khó chịu.

Với những điều này chắc chắn thác khói trầm hương sẽ là món quà tặng thầy cô nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 độc đáo, mới lạ, ý nghĩa và được mọi người đón chờ nhất.

Bạn đã lựa chọn những món quà để dành tặng thầy cô ngày 20/11 chưa? Còn chần chừ gì nữa mà không lựa chọn cho mình một chiếc Thác Khói Trầm Hương làm quà tặng thầy cô nhỉ.

Bạn có thể tham khảo các mẫu tại Góc Gốm Thiện Tâm và đặt hàng nhé. Tại đây các bạn có thể tha hồ lựa chọn thác với nhiều mẫu mã và chắc chắn giá thành sẽ rất hợp lý và rẻ nhất thị trường.


Góc Gốm Thiện Tâm

Số 4/590 Láng – Quận Đống Đa – Thành phố Hà Nội

Điện thoại: (04) 6-275-4549 / 090-813-4949

Giao hàng toàn quốc, bảo hành đổ vỡ khi giao

TẶNG KÈM 5 NỤ HƯƠNG