Chọn nụ trầm hương sử dụng cho thác khói

6th Tháng Mười Hai, 2017 / Ứng Dụng / Off

Hương trầm nụ cho thác khói

Trầm nụ hay còn gọi là nhang nụ…được sản xuất hoàn toàn thủ công với thành phần hoàn toàn tự nhiên từ bột gỗ cây dó (chứa trầm) và keo bời lời, không tẩm bất kỳ một loại hóa chất nào, nên rất tốt cho sức khỏe người dùng. Sự kết hợp này tạo thành một hỗn hợp có độ kết dính cao, sau đó cho vào khuôn thép để tạo hình nụ trầm. Do được sản xuất hoàn toàn từ thủ công nên khi ra thành phẩm huơng trầm nụ trông không được đẹp cho lắm.

Liên trầm Thiện Tâm túi 40v

Túi hương trầm nụ cao cấp liên trầm 40v

Hương trầm nụ tại Góc Gốm Thiện Tâm đang có 2 loại là loại trầm nụ trung bình và loại cao cấp.

Loại hương trầm túi 40v giá: 80.000đ

Loại hương trầm cao cấp túi 40v giá: 240.000đ

Thác khói trầm hương là sản phẩm được làm trên nền chất liệu gốm sứ, với nhiều hình dáng, kích thước khác nhau để các bạn lựa chọn. Có nhiều mẫu mới rất đẹp và được mọi người rất yêu thích như thác khói trầm chúa Giê Su, thác khói Quan Vũ, Thác trầm hương Di Lặc hay thác khói trầm A Di Đà…

Thác khói được thiết kế để khi đốt nụ trầm hương khói sẽ chảy ngược xuống tạo lên những dòng thác khói bồng bềnh huyền ảo, đẹp mắt. Vì thế mà thác khói trầm được mọi người rất yêu thích, để làm đồ trang trí trong nhà, trong văn phòng , phòng khách. Có thể đặt tại bàn uống nước bên cạnh bộ ấm trà đẹp, vừa thưởng thức những tách trà ngon, vừa ngắm những dòng khói chảy xuống rất đẹp mắt.

Đặc điểm của hương trầm nụ

Để có được những dòng thác khói chảy xuống tuyệt vời vậy, thì các bạn cần lựa chọn những loại hương trầm nụ được thiết kế dành riêng cho thác khói. Do đặc tính của khói trầm nặng hơn không khí, và khi sản xuất: nụ trầm hương được thiết kế có 1 lỗ ở giữa nên khi đốt hương trầm nụ thì khói trầm sẽ chảy ngược xuống dưới tạo thành dòng rất đẹp.

Thác trầm hương Chúa Giê Su

Đốt nụ trầm hương trên bộ thác khói chúa Giê Su tuyệt đẹp

Hiện nay có nhiều loại sản phẩm về hương trầm được bày bán. Nếu bạn không phải là người sành về trầm thì rất khó để phân biệt được đâu là nụ trầm hương nguyên chất, đâu là nụ trầm có tẩm hóa chất. Vì vậy khi lựa chọn mua hương trầm nụ bạn cần tìm đơn vị cung cấp hương trầm uy tín và đáng tin cậy, để được sử dụng nụ trầm nguyên chất không gây ảnh hưởng đến sức khỏe mọi người khi đốt.

Cách phân biệt nụ trầm hương nguyên chất và nụ trầm hương có tẩm hóa chất

Các bạn quan sát khi đốt hương trầm nụ lên, nếu khi cháy xong nhang trầm có màu trắng thì đây là loại nụ trầm hương đã được tẩm hóa chất. Vì vậy các bạn nên tránh và không mua loại trầm nụ này. Đây là cách phân biệt nụ trầm hương nguyên chất và nụ trầm có tẩm hương liệu đơn giản và hiệu quả nhất.

Khi đi mua hương trầm nụ, các bạn cũng nên thử cách phân biệt này xem sao. Hoặc các bạn có thể đến Góc Gốm Thiện Tâm – địa chỉ số 36, ngõ 41 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội để mua được các loại nụ trầm hương tự nhiên, không tẩm hóa chất rất an toàn và tốt cho sức khỏe người dùng.

Thác khói trầm Góc Gốm Thiện Tâm

Số 36, Ngõ 41 Thái Hà – Quận Đống Đa – Thành phố Hà Nội

Điện thoại: (024) 6-275-4549 / 090-813-4949

Giao hàng toàn quốc, bảo hành đổ vỡ khi giao